ฟีเจอร์บล็อกผู้ใช้

ฟีเจอร์บล็อกช่วยให้คุณจัดการการโต้ตอบกับผู้ใช้อื่นได้ดียิ่งขึ้น ภายในข้อเสนอ คุณสามารถบล็อกผู้ใช้ได้โดยคลิกปุ่ม บล็อก การดำเนินการนี้จะป้องกันการโต้ตอบในอนาคตและปิดแชตในข้อเสนอปัจจุบัน แต่ข้อเสนอจะยังคงใช้งานได้เพื่อให้แลกเปลี่ยนจนเสร็จและช่วยลดความพยายามในการฉ้อโกง

คุณยังสามารถบล็อกผู้ใช้ได้โดยไปที่ โปรไฟล์ > โซเชียล ในส่วน ความเป็นส่วนตัว – ผู้ใช้ที่ถูกบล็อก แล้วกรอกชื่อผู้ใช้ของอีกฝ่าย

เมื่อบล็อกผู้ใช้แล้ว คุณจะไม่สามารถเสนอหรือรับข้อเสนอแลกเปลี่ยนใหม่ ส่งหรือรับการ์ด หรือโต้ตอบในรูปแบบอื่นได้อีก หากผู้ใช้นั้นอยู่ในรายชื่อเพื่อนของคุณ ระบบจะนำออกโดยอัตโนมัติ

ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกยังสามารถพูดคุยผ่านแชตเพื่อแก้ไขการประเมินเชิงลบได้ อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนจากแชตนี้ ต่างจากแชตกับผู้ใช้ที่ไม่ได้ถูกบล็อก

วิธีเลิกบล็อกผู้ใช้

ไปที่ “โปรไฟล์ > โซเชียล” แล้วแตะ “ผู้ใช้ที่ถูกบล็อก” เพื่อดูรายชื่อผู้ใช้ที่คุณบล็อกไว้ เลือกคนที่ต้องการเลิกบล็อก จากนั้นคุณจะสามารถโต้ตอบและแลกเปลี่ยนกับอีกฝ่ายได้อีกครั้ง
หากคุณเป็นเพื่อนกันบน Sticker GO! ก่อนบล็อก การเลิกบล็อกจะไม่ทำให้กลับมาเป็นเพื่อนกันโดยอัตโนมัติ หากต้องการกลับมาเป็นเพื่อนกันบนแพลตฟอร์ม คุณต้องเพิ่มกันและกันใหม่อีกครั้ง